ผศ.ดร. ธัชพงศ์ ชูศรี
การติดต่อ :
Phone : 034219364 ext. 25310 E-mail : touchpon@su.
Phone : 034219364 ext. 25310 E-mail : touchpon@su.
การศึกษา :
- Dr. Nat. techn. (Chemical Engineering), University of Natural Resources and Applied Life Sciences, Austria (2010)
- วท.ม. (เคมีเทคนิค) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2542)
- วท.บ (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร (2539)
- Dr. Nat. techn. (Chemical Engineering), University of Natural Resources and Applied Life Sciences, Austria (2010)
- วท.ม. (เคมีเทคนิค) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2542)
- วท.บ (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร (2539)
Research Area
-
-
Research Area
ผลงานวิจัย
ผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่:
วารสารวิชาการ
การประชุมวิชาการ
1. Pak Malaikritsanachalee, Withu Choosri, Pisut Pookthamai and Touchpong Choosri. 2015. Optimization of convective hot air drying for ripe banana. 17th Food Innovation Asia Conference 2015. 18-19 June 2015, Bangkok, Thailand. (Poster presentation)
2. ภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี, วิธู ชูศรี และ ธัชพงศ์ ชูศรี. 2557. การประเมินอุณหภูมิและเวลาของ กระบวนการพาสเจอไรซ์นมแบบไหลต่อเนื่องโดยใช้วิตามินบี 1 เป็นตัวบ่งชี้. โครงการประชุม วิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ และนานาชาติ ครั้งที่ 4. วันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2557, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (Poster presentation)
3. ภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี, วิธู ชูศรี และ ธัชพงศ์ ชูศรี. 2556. การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางประสาท สัมผัสเนื่องจากอุณหภูมิในระหว่างกระบวนการพาสเจอไรซ์. การประชุมวิชาการอุตสาหกรรม เกษตร สจล. ครั้งที่ 2. วันที่ 30 สิงหาคม 2556, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (Poster presentation)
วารสารวิชาการ
การประชุมวิชาการ
1. Pak Malaikritsanachalee, Withu Choosri, Pisut Pookthamai and Touchpong Choosri. 2015. Optimization of convective hot air drying for ripe banana. 17th Food Innovation Asia Conference 2015. 18-19 June 2015, Bangkok, Thailand. (Poster presentation)
2. ภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี, วิธู ชูศรี และ ธัชพงศ์ ชูศรี. 2557. การประเมินอุณหภูมิและเวลาของ กระบวนการพาสเจอไรซ์นมแบบไหลต่อเนื่องโดยใช้วิตามินบี 1 เป็นตัวบ่งชี้. โครงการประชุม วิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ และนานาชาติ ครั้งที่ 4. วันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2557, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (Poster presentation)
3. ภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี, วิธู ชูศรี และ ธัชพงศ์ ชูศรี. 2556. การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางประสาท สัมผัสเนื่องจากอุณหภูมิในระหว่างกระบวนการพาสเจอไรซ์. การประชุมวิชาการอุตสาหกรรม เกษตร สจล. ครั้งที่ 2. วันที่ 30 สิงหาคม 2556, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (Poster presentation)
ผลงานวิจัยฉบับเต็ม
-
-
ผลงานวิจัยในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
-
-
ผลงานวิจัยสร้างสรรค์
-
-
ตำรา หนังสือ
-
-
บทความทางวิชาการ
-
-
อื่นๆ
-
-
สิทธิบัตร
-
-