ข่าวรับสมัครงานและระบบรับสมัครงาน

24 มกราคม 2567

ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (A-1-1503-023)

ตามประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยศิลปากร ลงวันที่ 22 กันยายน 2566 และวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ประเภทพนักงานประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยศิลปากร ไปแล้วนั้น

เพื่อให้การรับสมัครสอบคัดเลือกฯ
เป็นไปด้วยดียิ่งขึ้น คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
จึงขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง
มหาวิทยาลัยศิลปากร ดังรายละเอียดต่อไปนี้