ข่าวทุนวิจัย

08 กุมภาพันธ์ 2567

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การให้ทุนสนับสนุนเป็นรางวัลการเผยแพร่ผลงาน จากกองทุนสนับสนุนการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ แก่บุคลากรของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567